หน้าเหล่านี้ออกกำลังกายจะทำให้ใบหน้าของคุณสวยงามมากขึ้น...

1
COMMENT

คุณอาจใส่ออกกำลังกายมากมายในชุดคำสั่งที่เป้าหมายของ abs แขน ขา หลัง และไหล่ของคุณ คุณทราบหรือไม่ว่า คุณควรยังสามารถทำย้ายที่เป้าหมายใบหน้าของคุณหรือไม่ ถูกต้อง – มีการออกกำลังกายที่จะเสริมสร้าง และกระชับใบหน้าของคุณเพื่อให้คุณสามารถดูอ่อนกว่าวัย และ lovelier ได้ตลอดเวลา พวกเขาจะง่ายสุดที่จะทำ และคุณไม่ได้ไปใช้จ่ายตันเวลาทำพวกเขา เพราะพวกเขาจะง่าย และรวดเร็วสวย ที่นี่สุด

1. หน้าผากกับคิ้วยกบริษัท

คุณต้องหน้าผากให้ดูอ่อนกว่าวัย ไม่เรา มันเป็นง่ายเป็นงานที่กล้ามเนื้อหน้าผากเพื่อให้พวกเขาอยู่บริษัท และสด ทำการย้าย กดลงเหนือตา ในขณะที่ยัง ยกหน้าผากของคุณ ทำซ้ำไป 10 ครั้งในช่วงสองสัปดาห์ครั้ง และคุณจะเริ่มสังเกตเห็นผลลัพธ์ในเพียงไม่กี่สัปดาห์

2. โทนสีแก้มของคุณ โดยการเพิ่มพวกเขา

ย้ายนี้จะคล้ายกับข้างต้น แต่ทำงานกล้ามเนื้อแก้มของคุณ แก้มสูง บริษัทเกี่ยวข้องกับเยาวชนเพื่อย้ายนี้ควรทำให้คุณรู้สึก และมองคนในเวลาไม่นาน กดลงเบา ๆ บนแก้มของคุณด้วยสองนิ้ว แล้วเพิ่มกล้ามเนื้อแก้มของคุณในเวลาเดียวกัน ทำซ้ำ 10 ครั้ง

3. เก็บคอมอง ยังกับย้าย Lip ง่ายนี้

คอเป็นหนึ่งในสถานที่แรกที่แสดงอายุของคุณ คุณคอ saggy เก่าเพื่อให้แน่ใจว่ามีกี่ชุดนี้ย้ายหลายครั้งแต่ละสัปดาห์จะต่อสู้กับมัน นั่งลง และคำแนะนำของคุณกลับ ปิดตา และผ่อนคลาย ดึง lip ของคุณต่ำกว่าปากบนของคุณ กดค้างไว้แป๊บ และผ่อนคลายแล้ว อย่าย้ายนี้น้อย 10 ครั้งในแต่ละชุด

4. การย้ายนี้กำจัดชิ้นใหญ่

ต้องการสร้างเสียงและคำจำกัดความในชิ้นของคุณ ย้ายนี้เป็นเรื่องง่าย และมีประสิทธิภาพ และจะมีแนวโน้มเป็นหนึ่งในรายการโปรดของคุณใหม่ นั่ง ด้วยหัวของคุณยืดหลังและริมฝีปากของคุณผ่อนคลาย รอบริมฝีปากของคุณ และกดไป 20 วินาที ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้งเพื่อให้ชิ้นของคุณออกกำลังกายที่ดี

5. ให้ริมฝีปากของคุณหนุ่มและสด

เดิมพันคุณไม่ทราบว่า คุณต้องการทำงานของกล้ามเนื้อ lip ย้ายนี้จะช่วยให้พวกเขาจากการ saggy และ wrinkly Purse ริมฝีปากของคุณเช่นถ้าคุณได้รับพร้อมที่จะจูบคน แล้วยก pucker ที่ขึ้นไปยังจมูกของคุณ และกดค้างไว้ 10 วินาที ทำซ้ำ 5 ครั้ง หลายครั้งแต่ละสัปดาห์

6. นี่คืออีกหนึ่งในของแก้ม

ย้ายนี้จะง่ายสุดที่จะทำ และช่วยให้แก้มของคุณเข้ารูปเข้ารอยคำแนะนำด้านบนในเวลาเพียง เริ่มต้น ด้วยการยิ้มกับปากของคุณปิด จากนั้น ดูดแก้มของคุณในขณะจับรอยยิ้ม ย้ายนี้ไม่ได้ง่ายที่สุด แต่เป็นวิธีการที่คุณรู้ว่าทำงาน คุณจะได้รับดีกว่าการทำแบบฝึกหัด

7. รับตาในรูปร่าง โดยการเปิด และปิดได้

ให้บริเวณรอบ ๆ ดวงตากระชับ และกระชับโดยไม่ต้องทำอะไรไม่กะพริบ ทำการย้าย กดเบา ๆ บนวัดของคุณกับคู่ของนิ้วมือ แล้วอย่างรวดเร็วเปิด และปิดตาห้าครั้ง ง่าย ขวา

คุณคิดว่า ทำงานออกกำลังกายใบหน้า คุณจะรวมซึ่งของเหล่านี้ในงานประจำของคุณหรือไม่

"หน้าเหล่านี้ออกกำลังกายจะทำให้ใบหน้าของคุณสวยงามมากขึ้น..." localizations: